Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu có chất lượng tại TP. HCM?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu có chất lượng tại TP. HCM?

Kinh tế phát triển kéo theo các nhu cầu khác của con người tăng cao, trong đó có nhu cầu về chăm sóc sức khỏe. Do vậy mà ngành Điều dưỡng đang trở thành lĩnh vực có nhiều cơ hội việc làm và thu hút được sự quan tâm của thí sinh. Trong bài vết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu có chất lượng tại TP. HCM.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng tại TP.HCM

Đối với những thí sinh không đủ điều kiện hoặc không may mắn trúng tuyển vào ngành Điều dưỡng hệ Đại học thì vẫn có thể đăng ký theo học ngành Điều dưỡng tại các trường Cao đẳng với mức điểm phù hợp. Dưới đây là danh sách các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng các bạn thí sinh có thể tham khảo.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là đơn vị ưu tú tại khu vực phía Nam chuyên đào tạo sinh viên Y Dược chất lượng cao. Trường là bệ phóng vững chắc giúp cho sinh viên Điều dưỡng cũng như các ngành Y dược chạm tới ước mơ trở thành những bác sĩ, thầy thuốc, điều dưỡng viên ưu tú làm vệc tại các bệnh viện, các cơ sở y tế,…

Không chỉ tập trung đặt mục tiêu vào việc đào tạo nghiệp vụ, nhà trường còn đặt mục tiêu cao trong việc truyền đạt cho mỗi sinh viên “ngọn lửa” nhiệt huyết với nghề, rèn luyện cái tâm, lòng nhân ái và sự kiên trì, nhẫn nại. Hiện thực hóa triết lý “Sáng Y Đức – Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật” đến từng các bộ y tế từ khi họ còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên có các chương trình học bổng, miễn giảm học phí nhằm hỗ trợ các bạn học sinh có thể thực hiện ước mơ Y dược của mình. Với phương châm học đi đôi với hành, sinh viên theo học tại đây sẽ có cơ hội được thực hành tại các phòng thí nghiệm thực hành đầy đủ cơ sở vật chất, khang trang hiện đại và được tham gia trải nghiệm thực tế tại các bệnh viện, nhà thuốc lớn… trên địa bàn TP. HCM.

Truong-Cao-dang-Y-Khoa-Pham-Ngoc-Thach
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hàng năm nhà trường đều tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện khá đơn giản thí sinh tốt nghiệp THPT, những bạn đăng ký và nhập học sớm được nhà trường hỗ trợ miễn giảm học phí từ 50% – 100%.

 • Địa chỉ nhà trường: 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Website: caodangyduocphamngocthach.vn
 • Số điện thoại: 096.9955.990 – 089.9955.990

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Được thành lập bởi Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, nhiệm vụ của Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế trình độ cao đẳng.

Đây là trường luôn nằm trong TOP đầu các trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng ở TP. HCM. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, hiện nay mỗi năm nhà trường đào tạo ra hàng nghìn sinh viên “giàu y đức, vững y thuật”, đóng góp không nhỏ vào nguồn nhân lực y tế của nước ta.

Không chỉ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên là các giảng viên đầu ngành, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sinh viên còn được học tập trong môi trường tiện nghi, đầy đủ cơ sở vật chất. Ngoài ra nhà trường còn liên kết với rất nhiều bệnh viện từ tuyến TW đến địa phương, hỗ trợ sinh viên trong quá trình thực tập và tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

Ngoài đào tạo chương trình Cao đẳng Điều dưỡng hệ Chính quy với lộ trình 3 năm, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn còn có hệ đào tạo hệ Văn bằng 2 thời gian 20 – 24 tháng, hệ Liên thông 18 tháng.

 • Địa chỉ nhà trường: Toà nhà PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM
 • Website: caodangyduochcm.vn

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP. HCM

Nếu bạn chưa biết học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu thì một lựa chọn tiếp theo là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP. HCM. Chuyên ngành Điều dưỡng được nhà trường xác định là mũi nhọn đào tạo, chính vì vậy trường đã tập trung mọi nguồn lực để sinh viên có thể học tập tốt nhất. Sinh viên ngoài kiến thức chuyên môn còn được đào tạo những kỹ năng mềm, kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp… để sau này ra trường phục vụ tốt cho hoạt động chuyên môn nghiệp vụ.

Sinh viên theo học được thực tập tại các bệnh viện, nhà thuốc nhà trường liên kết. Trước khi đi thực tập, sinh viên sẽ được đảm bảo làm quen dần với các thiết bị máy móc cần thiết để không bị bỡ ngỡ khi bước vào những công việc thực tế.

 • Địa chỉ nhà trường: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Website: caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ là địa chỉ được thí sinh cũng như các bậc phụ huynh đánh giá cao. Nguyên nhân là bởi nhà trường trang bị cho sinh viên từ kiến thức cơ bản đến chuyên ngành, thành thạo kỹ năng chăm sóc bệnh nhân…

Ngoài ra sinh viên còn được tự tay làm một số kỹ thuật điều dưỡng phức tạp, được đào tạo những kỹ năng giao tiếp để tư vấn, kỹ năng giáo dục sức khỏe cho bệnh nhân.

Nhà trường còn liên kết hợp tác với các bệnh viện, cơ sở y tế, các doanh nghiệp, đơn vị có dịch vụ chăm sóc y tế nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được thực tập và tìm kiếm việc làm sau sau khi ra trường.

Ngoài ra, chương trình đào tạo của trường còn giúp cho sinh viên hoàn thiện được những kỹ năng cần thiết. Nhờ thế các bạn ra trường đều có năng lực cạnh tranh tốt trên thị trường lao động đầy phức tạp như nước ta hiện nay. Chính vì những ưu điểm trên mà mỗi năm có hàng trăm, hàng nghìn sinh viên đăng ký theo học tại ngôi trường này.

Địa chỉ nhà trường:

 • Cơ sở số 5-7-9-11 đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, TP. HCM
 • Cơ sở sốố 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Website nhà trường: https://www.caodangvietmy.edu.vn/
 • Điện thoại: (028) 5433 6888 – (028) 7302 5888

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam

Truong-Cao-dang-Cong-Nghe-Y-–-Duoc-Viet-Nam
Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được thành lập vào năm 2005 dưới tên trường Cao đẳng Tư thục Đức Trí. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, hiện nay trường đã vươn mình trở thành địa chỉ đào tạo Y dược nói chung và Điều dưỡng nói riêng hàng đầu tại khu vực miền Nam.

Với khẩu hiệu là “Phát triển tư duy, kiên quyết khác biệt”, nhà trường luôn sáng tạo, đổi mới trong công tác giảng dạy và thực hành, tạo điều kiện để sinh viên phát huy hết được điểm mạnh của bản thân. Đây cũng là một trong số ít trường liên kết với các doanh nghiệp, công ty nước ngoài, tạo cơ hội để sinh viên có thể học tập và làm việc tại các đất nước có nền y học phát triển.

Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động thể thao, văn nghệ, câu lạc… sinh viên khi theo học được giáo dục trong môi trường lành mạnh, được phát triển toàn diện cả về Tâm – Trí – Thể – Mỹ.

Địa chỉ nhà trường:

 • Cơ sở TP. Thủ Đức: 620 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở Quận Tân Phú: 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Website nhà trường: https://caodangyduocvietnam.com/
 • Số điện thoại: 089 6464 666 – 0348 884 882

Như vậy thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu thông tin học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu có chất lượng. Nếu bạn đang muốn theo học ngành Điều dưỡng thì hãy lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhé. Chúc bạn thực hiện được ước mơ của mình.

Rate this post

Huệ