Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chất lượng đào tạo như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chất lượng đào tạo như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường đào tạo Cử nhân Y Dược hàng đầu của Việt Nam. Nhà trường từng bước khẳng định được vị thế của mình, là nơi trao gửi niềm tin đối với những bạn trẻ có niềm đam mê, nguyện vọng muốn trở thành Dược sĩ vừa có tâm và vừa có tầm.

1. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có 2 cơ sở đào tạo ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh :

  • Cơ sở Hà Nội: Km14 Đường Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội.
  • Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Với 2 cơ sở đào tạo của trường, nhà trường thu hút được đông đảo các bạn trẻ theo học ở cả trong Nam và ngoài Bắc. Với sứ mệnh cao cả trở thành một ngôi trường cung cấp nhân sự chất lượng cao  cho ngành Y tế  của Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đang từng bước trở thành cái nôi sinh thành những cán bộ Y tế có tâm, có tầm.

>>> Xem thêm: >>> Thông tin cơ hội nhận học bổng du học Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn nỗ lực góp sức mình cho sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực chung phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hướng tới mục tiêu đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực: Dược, Điều dưỡng, Y học cổ truyền. Sinh viên khi ra trường sẽ được nhà trường trang bị và bồi dưỡng hoàn thiện từ trình độ, y đức đến kỹ năng thực tế để có thể tự tin vững bước vào nghề.

2.  Chất lượng đào tạo trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch như thế nào?

Với 3 chuyên ngành đào tạo chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Y Sĩ Y học Cổ truyền…. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn đảm bảo được chất lượng đào tạo chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm cho sinh viên. Sau khi ra trường các em hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu đòi hỏi nghiêm ngặt của nghề Y.

  • Chất lượng đầu vào tạo điều kiện cho thí sinh

Triết lý tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là không đặt nặng vấn đề về điểm số hay thành tích. Nhà trường mong muốn tất cả các thí sinh trên mọi miền Tổ quốc, đặc biệt là những bạn trẻ có nguyện vọng theo nghiệp Y nhân có cơ hội được học tập, khoác lên mình  chiếc áo Blouse trắng danh giá của Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Nhà trường không xét tuyển theo hình thức điểm chuẩn, hay yêu cầu thí sinh phải thi tuyển.  Các bạn trẻ có nguyện vọng muốn theo học tại trường, chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy xác nhận tốt nghiệp THPT tạm thời là đã trúng tuyển thẳng vào nhà trường

  • Chất lượng đầu ra đảm bảo

Với 3 chuyên ngành đào tạo gắn với nhu cầu thực tiễn đòi hỏi của ngành Y tế. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trang bị cho sinh viên đẩy đủ kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao .

Nhà trường được đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang với hệ thống máy tính đời mới, phòng học rộng rãi có máy chiếu, tivi. Phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị, mô hình phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Thư viện với hàng nghìn đầu sách về y dược cùng với thư viện điện tử thuận lợi cho việc tra cứu thông tin. Ngoài ra, trường còn có khuôn viên thoáng đãng đẹp mắt đem đến cho sinh viên một môi trường học tập tràn đầy cảm hứng.

 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Đảm bảo chất lượng đầu ra

Tuân thủ triết lý giáo dục của thời đại mới: “Thực học – Thực nghề”, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã thiết kế chương trình đào tạo chú trọng thực hành, bám sát nhu cầu thực tế của toàn xã hội. Ban giám hiệu nhà trường chủ trương nắm bắt những bước tiến của nền Y học thế giới để hình thành một chương trình đào tạo mở, được cập nhật thường xuyên căn cứ vào thực tiễn. Ngoài ra, trường còn phối hợp với các bệnh viện, cơ sở y tế, đơn vị sản xuất dược phẩm để giúp sinh viên có thể cọ xát với môi trường làm việc sau này.

98% sinh viên sau khi ra trường có việc làm theo đúng chuyên ngành là một thành tích mà nhà trường vô cùng tự hào và liên tục giữ vững.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn mang đến những cơ hội học bổng, các chương trình liên kết đào tạo để tạo cơ hội cho sinh viên đi du học, giúp các em nâng cao tay nghề và có trải nghiệm đáng giá tại các quốc gia có nền y học tiên tiến hàng đầu thế giới.

  • Sinh viên được sống với nhiệt huyết tuổi trẻ

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch không đơn thuần là giảng đường với những kiến thức chuyên môn. Đây là nơi xứng đáng để bạn gửi gắm tuổi thanh xuân với các phong trào sinh viên năng động, các câu lạc bộ nghiệp vụ và năng khiếu chuyên nghiệp, sôi nổi. Với sự hỗ trợ của cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên lên tới trên 18.000 người, các tân sinh viên không cần lo lắng về việc khó thích ứng hay bị lạc lõng tại môi trường mới. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hứa hẹn sẽ cùng bạn trải qua quãng đời thanh xuân rực rỡ.

  • Học phí rẻ

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có mức học phí vô cùng hợp lý, thuộc mức thấp trong các trường đào tạo ngành nghề tương đương. Bên cạnh đó, trường có nhiều học bổng cho sinh viên thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên học giỏi.

Hiện nhà trường áp dụng mức học phí 800.000 ngàn VNĐ/tháng/ sinh viên đối với 2 chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Y Sĩ Y học Cổ truyền.

Với chất lượng đào tạo tuyệt vời, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một ngôi trường hoàn hảo để các bạn trẻ trao chọn niềm tin, hiện thực hóa mong ước trở thành một Y nhân vừa có tâm vừa có tầm./

 

Rate this post

Gia Vũ