Hé lộ những mẹo dân gian để nhanh có thai như ước muốn

Hé lộ những mẹo dân gian để nhanh có thai như ước muốn

Hiện nay, rất nhiều cặp vợ chồng tìm hiểu về mẹo dân gian để nhanh có thai nhanh như ước muốn. Nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ hơn về từng mẹo dân gian này, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây.

Tổng hợp những mẹo dân gian để nhanh có thai nhanh như ước muốn

Con cái chính là niềm mong muốn lớn nhất của từng cặp vợ chồng. Nhưng không phải gia đình nào mới cưới xong cũng có con ngay lập tức, trên thực tế có rất nhiều cặp đôi vô sinh và hiếm muộn. Dưới đây các chuyên gia hàng đầu sẽ bật mí cho mọi người được biết đến một số mẹo dân gian để nhanh có thai nhanh cụ thể:

Hé lộ những mẹo dân gian để nhanh có thai như ước muốn
Những mẹo dân gian để nhanh có thai nhanh như ước muốn

>>> Bạn có biết rau má có tác dụng gì đối với sức khỏe

Lưu ý đến giường ngủ

Khi nhắc đến mẹo dân gian để nhanh có thai tự nhiên thì giường ngủ luôn luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Giường ngủ chính là vật dụng quen thuộc, tuy nhiên lại được ít người quan tâm đến. Đa phần từng cặp vợ chồng thường không quan tâm nhiều đến yếu tố phong thủy trong việc đặt vị trí giường ngủ. Trước tiên cần phải để cho gầm giường luôn luôn sạch sẽ, không cất giữ những đồ dùng ở dưới gầm giường, không nên để cho bụi bẩn quá lâu gây tụ khí xấu tại giường ngủ.

Dưới đây là một số những vị trí xấu mọi người cần phải lưu ý nên tránh khi kê giường ngủ, bao gồm:

+ Giường trực diện cửa ra vào.

+ Giường được kê sát cửa.

+ Hoặc là giường ngủ ngay sát cửa sổ.

+ Giường nằm giữa cửa sổ và ở cửa ra vào. 

Nên trưng bày may mắn sớm sinh con

Tiến hành trang trí bằng các vật mang biểu trưng cho việc sinh sản, sinh sôi nảy nở ở trong gia đình, ở trong phòng ngủ với hy vọng sớm đón nhận thêm thành viên mới luôn luôn được truyền tai nhau trong từng mẹo dân gian để nhanh có thai. Cụ thể:

– Quả bầu hồ lô cầu con: từ lâu, quả bầu hồ lô đã được xem là biểu tượng của sinh sinh sản. Người xưa có quan niệm rằng, đặt vật phẩm hình bầu hồ lô nhằm có thêm nhiều may mắn, cơ hội mang thai cho người phụ nữ ở trong nhà.

– Quả trứng: khi đặt vật hình quả trứng cạnh ở giường sẽ giúp tăng thêm cơ hội mang thai cho từng cặp vợ chồng.

– Quả lựu: loại quả này tượng trưng cho mức độ sinh sôi nảy nở.

– Treo một bức tranh em bé: từ xưa, trong phòng tân hôn luôn luôn treo một bức tranh em bé bụ bẫm, đáng yêu được đặt ngay ở gần giường ngủ. Điều này nhằm tăng thêm tình cảm, mức độ gắn bó thủy chung giữa vợ chồng, cùng nhau hy vọng để có con.

Nên tạo được mức độ thông thoáng cho ngôi nhà

Vì bề bộn công việc mà nhiều khi nhà cửa không được dọn dẹp thường xuyên, khi đó sẽ khiến cho không gian không được gọn gàng và ngăn nắp. Nhưng một trong những số mẹo dân gian để nhanh có thai đó là giữ cho không gian sống được thoải mái. Do đó, cho dù là bận rộn đến mức nào thì các bạn cũng nên cố gắng sắp xếp nhằm cho tổ ấm luôn luôn được thông thoáng, vì điều này sẽ làm ảnh hưởng đến việc đón thêm năng lượng tốt vào trong căn nhà.

Theo như phong thủy, ngôi nhà chính là quá trình trao đổi khí và đón nhận nhiều ánh sáng mặt trời, sẽ mang đến vận khí làm nhằm thúc đầy việc thụ thai được dễ dàng hơn.

Cần phải xác định được thời điểm rụng trứng

Như chúng ta được biết thì trứng chỉ rụng một lần trong mỗi chu kỳ kinh, do đó nếu muốn có thai nhanh thì các bạn cần phải lưu ý đến khoảng thời gian này. Thông thường chỉ kéo dài khoảng tầm vài ngày trong chu kỳ. Khi xác định được thời điểm dễ thụ thai nhằm quan hệ tình dục và xác suất thành công khi đó cũng cao hơn.

Hé lộ những mẹo dân gian để nhanh có thai như ước muốn
Xác định được thời điểm rụng trứng

>>> Hỗ trợ giải đáp thắc mắc tỏi ngâm có tác dụng gì

Do đó, các bạn cần phải ghi nhớ đến mẹo nhanh có thai này, lưu ý ở trong ngày đầu tiên của từng chu kỳ, thời gian trung bình của mỗi chu kỳ kinh, dựa vào đó để tính toán được ngày rụng trứng. Theo đó, ngày rụng trứng thông thường sẽ xảy ra vào ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt.

Quan tâm đến thời điểm quan hệ

Chắc các bạn cũng biết được rằng tinh trùng có thể sẽ tồn tại trong tầm khoảng từ 3 – 6 ngày ở trong cơ thể, trứng cũng sống sót khoảng 1 ngày. Ví dụ minh họa, nếu như bạn quan hệ tình dục vào thứ 2 thì khi đó tinh trùng có thể sẽ tồn tại cho đến thứ 5, thậm chí có thể là chủ nhật ở trong ống dẫn trứng. Điều này có nghĩa là bạn nên quan hệ trong khoảng thời gian là 3 ngày từ trước khi rụng trứng cho đến khi rụng trứng. Đây được xem là thời điểm “Vàng” sẽ giúp bạn nhanh chóng có thai.

Nên thay đổi về chế độ ăn uống

Đây được xem là một trong số những yếu tố mà mọi người không thể nào bỏ qua, bởi nó sẽ giúp cho vợ chồng của bạn nhanh có em bé.

Cần phải có một lối sống lành mạnh

Lối sống lành mạnh dành cho 2 vợ chồng sẽ giúp cải thiện được chức năng sinh sản, sẽ tạo điều kiện thụ thai được diễn ra tốt hơn. Đầu tiên, cả 2 vợ chồng cần phải có được sức khỏe toàn diện, nên duy trì được chế độ luyện tập thể dục sao cho phù hợp. Tốt nhất cần phải loại bỏ cafein, thuốc lá, rượu/ bia,…

Kết luận

Toàn bộ những thông tin ở trên nhằm giúp cho mọi người được biết rõ hơn về từng mẹo dân gian để nhanh có thai nhanh, hiệu quả. Hiện nay, công nghệ ngày một hiện đại và tân tiến, do đó các bạn hãy tìm hiểu và nhờ đến những người có chuyên môn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post

Trang