Các trường Cao đẳng Y Dược ở TPHCM đào tạo chất lượng nhất hiện nay

Các trường Cao đẳng Y Dược ở TPHCM đào tạo chất lượng nhất hiện nay

Ở Việt Nam nói chung và trong TP. Hồ Chí Minh nói riêng có rất đông các bạn trẻ trong mùa tuyển sinh 2019 có nguyện vọng học các trường Cao đẳng Y Dược. Nắm bắt được tâm lý, nguyện vọng đó, trong bài viết này  chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thí sinh các trường Cao đẳng Y Dược ở TPHCM đào tạo chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

1. Học Cao đẳng Y Dược có tốt không?

Có thể trả lời ngay câu hỏi này là chẳng có gì là không tốt khi theo học tại các trường Cao đẳng Y Dược. Lý do có thể nhìn thấy ngay rằng khi theo học tại các trường Cao đẳng Y Dược thì thời gian đào tạo sẽ không lâu như các trường hệ Đại học, Với thời gian đào tạo 3 năm, các sinh viên hệ Cao đẳng Y Dược ra trường sớm hơn so với các sinh viên hệ Đại học, đồng nghĩa với việc các em có cơ hội được hình thành kinh nghiệm cũng như sớm phát triển kỹ năng làm việc sớm hơn.

Ngành Cao đẳng Dược xét tuyển sinh viên không lấy điểm chuẩn đầu vào cao như hệ Đại học. Vì vậy cơ hội để các bạn trẻ có học lực chỉ ở mức trung bình-khá  được theo học ngành Y là vô cùng rộng mở. Có rất nhiều những trường Cao đẳng Y Dược top đầu xét tuyển thí sinh theo hướng tạo điều kiện như: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Cao đẳng Y Dược Hà Nội,….

Hiện nay Việt Nam là một trong những Quốc gia thiếu trầm trọng nhân lực trình độ cao ngành Y Dược. Vì vậy cơ hội làm việc của các bạn sinh viên Cao đẳng Dược vô cùng rộng mở.

2. Các trường Cao đẳng y dược ở tphcm đào tạo chất lượng nhất hiện nay 

  • Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và dạn dày kinh nghiệm, cùng với đó là điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tự hào nơi nhân tài hội tụ để cùng học tập, nghiên cứu, phát triển và thắp sáng ước mơ khoác áo Blouse trắng cho sinh viên Việt Nam.

Xem thêm:>>> Thông tin học phí cao đẳng y dược hcm

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Với mục tiêu đào tạo nâng cao chất lượng đầu ra, tạo nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Y tế Thành phố Hồ Chí Minh ( TPHCM ) nói riêng và cả nước nói chung, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tiên phong áp dụng mô hình đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa “Lý thuyết & Thực hành” đó là: Đưa Bệnh viện đến Giảng đường giúp sinh viên được thực hành dưới sự hướng dẫn của thầy cô, áp dụng kiến thức đã học ngay trong thực tế của Bệnh viện. Qua đây rèn luyện, trao dồi toàn diện từ kỹ năng đến trình độ, trách nhiệm cũng như Y đức của người thầy thuốc tương lai đối với Bệnh Nhân.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hiện nay đào tạo 5 chuyên ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học,  Kỹ thuật phục hồi chức năng, Điều dưỡng.

  • Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những số ít những trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược hàng đầu, nhà trường có địa chỉ đào tạo ở TP. Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội. Hai cơ sở đào tạo mỗi năm thu hút tỷ lệ đông đảo sinh viên theo học. Nhắc đến thương hiệu Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch các bạn sinh viên trong TP. Hồ Chí Minh đã không còn quá xa lạ.

Nhà trường hiện nay đào tạo 3 chuyên ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Y Sĩ Y học Cổ truyền. Với các thầy cô đều có trình độ từ Thạc Sĩ trở lên, có kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy các môn Y Dược và với hệ thống cơ cở vật chất hiện đại, nhà trường tự tin trang bị được cho sinh viên đầy đủ và chi tiết kiến thức chuyên ngành, kỹ năng- kinh nghiệm khi làm nghề.

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Với tỷ lệ 98% sinh viên sau khi ra trường có việc làm theo đúng chuyên ngành, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tự hào là một trong số ít những trường Cao đẳng đạt được thành tích này.

Không chỉ làm việc trong nước, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn tạo cơ hội lớn cho sinh viên được đi du học và làm việc ở nước ngoài. Nhà trường liên kết với nhiều Công ty, Doanh nghiệp lớn, nếu các em biết nắm bắt cơ hội sẽ nhận được những gói học bổng du học ở những nước có trình độ Y học phát triển như: Anh, Mỹ, Đức, Canada….

  • Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức là một trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược ngoài công lập. Năm 2014, nhà trường đạt chuẩn chương trình đào tạo chất lượng cao theo xác nhận của Bộ Y tế.

Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Nhà trường hiện nay đang đào tạo 4 chuyên ngành: Dược Sĩ, Điều dưỡng, Công nghệ Sinh học, Công nghệ kỹ thuật môi trường.

  • Cao đẳng Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Tại TP. Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Y Dược TP. Hồ Chí Minh được đánh giá có chất lượng đào tạo uy tín, chất lượng nhất trên địa bàn thành phố. Thí sinh nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về trường để đăng ký theo học, đây sẽ là ngôi trường lý tưởng giúp các em tích lũy kiến thức, kinh nghiệm , kỹ năng, tố chất nghề nghiệp để đáp ứng được nhu cầu công việc về sau.

Nhà trường  đào tạo những chuyên ngành như: Dược học, Điều dưỡng hộ sinh, Điều dưỡng Nha khoa,…../

Rate this post

Gia Vũ